ลูกติดเต้าทำยังไงดีคะแม่ๆ

น้องติดเต้าแล้วน้ำนมแม่เริ่มไม่พอแล้วคะจะเปลี่ยนให้น้องมากินจากขวดน้องไม่เอาเลยคะ จะเสริมนมผงจนตอนนี้ไม่รู้ว่าไม่ถูกกับนมผง หรือไม่เอาขวด งงไปหมดแล้วคะไม่รู้จะทำยังไงดี เปลี่ยนจุกก็แล้ว เปลี่ยนเป็นแบบใช้หลอดแก้วน้ำดื่มก็แล้ว ไม่รู้จะทำยังไงต่อแล้วคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น้องไม่เอาขวดค่ะคุณแม่

2mo ago

ใช่คะแม่ จะเสริมนมผงแต่น้องติดเต้าไม่รู้จะทำไงเลยคะ ซื้อแบบหลอดดูดก็ไม่เอาเลย