ลูกไม่ยอมดูดจุก ทำยังไงดีคะ?

ตอนนี้น้องอายุได้3เดือนแล้วคะ น้องไม่ยอมกินนมจากขวดเลยคะ เปลี่ยนจุกก็แล้ว ก็ไม่ดูดเหมือนเดิม.. น้องดูดนมจากเต้าเท่านั้น จะฝากให้ใครเลี้ยงก็ไม่ได้ไม่กินนมแม่จากขวดละก็ไม่ยอมกินนมชงเลยคะ #น้องติดเต้ามีวิธีแก้ไหมคะ 🥺🥺

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมือให้คุณพ่อป้อน และให้กินตอนหิวจัดๆดูนะคะ