4เดือน21วัน น้องติดจุกมากค่ะ

น้องติดจุกแบบนี้มีผลกระทบอะไรบ้างไหมคะ

4เดือน21วัน น้องติดจุกมากค่ะ
1 ตอบกลับ

เลิกให้ได้ก่อนทานข้าวนะคะ เพราะอาจจะส่งผลให้ทานข้าวได้น้อยและเป็นช่วงที่ฟันจะเริ่มขึ้น อาจจะผลให้ฟันเกได้ค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ