เจ็บตา ตาแฉะ

น้องตาแฉะ ตาแดง เป็นนานแล้วไม่หาย ทำไงดีค่ะ อันตรายไหมค่ะ เครียดมากตอนนี้

เจ็บตา ตาแฉะ
2 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดตา บ่อยๆค่ะ ลูกเราเป็นหลังจากออกจาก รพ. ตาแฉะข้างเดียวตลอด ยิ่งร้องไห้ยิ่งมีขี้ตา แรกๆเช็ดเช้าเย็น พอหลายวันเริ่มกังวล เช็ดทุกครั้งที่น้องมีขี้ตาเลยค่ะ แล้วก็มีนวดเปิดรูท่อน้ำตาด้วยค่ะ อาทิตย์สองอาทิตย์น้องก็หาย

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ดูว่าท่อน้ำตาอุดตันรึป่าว

1y ago

ขอบคุณค่ะ