ตาแฉะ มีขี้ตาเยอะ

น้องตาแฉะ มีขี้ตาเยอะไม่หายสักทีค่ะเป็นตั้งแต่แรกเกิด จนตอนนี้2เดือน12วันไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นก็ไม่ดีขึ้นเลย มีลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วรักษายังไงให้หาย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นวดบริเวรตาไล่ลงสันจมูก ยูทูปมีสอนคะ