น้องตัวเหลืองต้องอบ1วัน

น้องตัวเหลืองต้องอบ1วัน หมอบอกไม่อันตรายและอธิบาย ให้ฟัง แต่แม่เห็นน้อง ก็สงสารอยู่ดี ร้องไห้เฉยเลย มันห้ามนำ้ตาไม่ได้เลย วันนี้แม่ต้องออกจากโรงบาล แต่ต้องมารับน้องพรุ่งนี้

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้..น้องก็อบ1วันค่ะ แต่เอานมให้กินทุก2ชม. น้องถึงจะหายเหลืองเร็วค่ะ สงสารน้องตอนอบ..มันร้อนมากค่ะ