10w6d

น้องตัวยาวไปมั้ยค่ะ 10+6 ยาว3.92cm.

10w6d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อวานไปซาวด์มา น้อง12วีค5วัน น้องยาว 5.97 ค่ะ คิดว่าปกตินะ แต่บ้านนี้คิดว่าน้องแอบตัวยาว ไปนิด สงสัยจะสูงได้พ่อกับแม่ 5555

หมอได้บอกอะไรไหมคะ ถ้าไม่ได้อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ

4y ago

งั้นก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่