น้ำหนักลูกน้อย

น้องตอนเเรกเกิดน้ำหนัก2964ตอนนี้4เดือน8โลแม่ๆบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไรกันเเล้วค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย
6 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ แรกเกิดแค่ 2964 กรัม ตอนนี้ 4 เดือน 8 โล นน.ขึ้นเยอะมากแม่ ปกติน้ำควรขึ้นเดือน 800-900 กรัม

บ้านนี้แรกเกิด 2,900 1 เดือน 4,355 วันนี้ครบ2เดือน น่าจะ5โลกว่าแล้วค่ะ

เเรกเกิด3,300กรัม ตอนนี้3เดือน7โล

3เดือน21วันน้ำหนัก6.1โลค่ะ

4 เดือน 8 โล เหมือนกันค่ะ

4เดือน6วัน 6โล3จ้า