น้องตดบ่อย แต่ไม่เร่อเลยค่

น้องตดอย่างเดียวเลยค่ะ บิดก็ตด อุ้มก็ตด ตดบ่อยมากๆค่ะ แต่ไม่เร่อ แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้ไหมค่ะ เป็นเรื่องปกติไหม

6 ตอบกลับ

น้องไม่ร้องไห้ งอแง กินได้เล่นได้ก็ถือว่าปกติคะ

ปกติค่ะเป็นการขับลมเหมือนกันกับเรอค่ะ

ตดก็ได้ค่ะ ลมออกมาเหมือนกัน

ตดก็เหมือนเรอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ