เจ็บ

บ้านไหนเป็นบ้างเจ็บตรงที่วงไว้ตอนน้องดิ้นเจ็บมากเลย เป็นเรื่องปกติไหม

เจ็บ
42 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ตอนท้องได้5เดือนก็เริ่มเจ็บมาเรื่อยๆตอนนี้7เดือนก็ยังเจ็บยุจ้า

4y ago

ปกติ* ขอโทดค่ะโทรศัพท์ไม่ดี

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บมากขวาทีซ้ายที ยิ่งตอนลุกขึ้นกับตอนปัสสาวะคือสุดเลยค่ะ😂

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ เจ็บมาก

เราก็31wไปหาหมอพึ่งมาหมอบอกว่าจะเจ็บตรงนั้นเป็นเรื่องปกติคะ

ปกติ ค่ะ เจ็บเหมือนกันค่ะพึ่งมาเจ็บตอนเข้า31wนี้แหละค่ะ

เป็นจร้า..ปกตินะคะ..แต่ถ้าแม่กังวลก็ปรึกษาหมอได้นะคะ

เจ็บค่ะ เจ็บตั้งแต่ 24 วิค ตอนนี้แทบไม่อยากเดิน

เป็น​คะเจ็บมาก​ เวลานอนจะลุกจะเดินเจ็บมาก

เปนเหมือนกันเลยค่ะเจ้บเหมือนไฟช็อต

เป็นค่ะ 33+6 ปวดจี๊ดร้าวไปจนถึงจิมิเลยค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นตอนนี้38wก็ยังปวดยุเลย