ปัญหาตกขาว

อยากทราบว่า แม่ๆมีอาการตกขาวเหมือนกันไหมคะ เป็นเรื่องปกติไหม เพราะบ้านนี้ตกเยอะค่ะ

23 ตอบกลับ

ต้องแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ ของเราคุณหมอถามเองเลย ว่าเป็นตกขาวรึป่าว ถึงจะไม่คันไม่มีกลิ่น แต่ก็ต้องรักษาค่ะ เพราะถ้าทิ้งไว้นานอาจจะทำให้ติดเชื้อ และเป็นผลให้คลอดก่อนกำหนดได้ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

4y ago

งั้นคงรอวันหมอนัดค่อยไปทีเดียวดีกว่า เพราะตกขาวก้อนๆนานๆมาทีด้วย แฟนกังวลว่าลูกจะหลุดค่ะ เลยพากันกังวลไปหมด😫

ไปหาหมอนะคะ ถ้าเยอะจนกางเกงในเปียก คัน มีกลิ่นมีสีเหลืองสีเขียว คือติดเชื้อแบคทีเรียต้องทานยาฆ่าเชื้อค่ะ

เป็นจ้า ตอนยังไม่ท้องก็เป็นอยู่แล้ว พอท้องอีกเป็นเยอะกว่าเดิมค่ะ แต่ไม่มีกลิ่นไม่คัน

เป็นค่า รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกจิมิตลอด แต่ไม่มีกลิ่นค่ะ

เป็นจ้า มาเยอะกว่าตอนก่อนท้อง ไม่คันไม่มีกลิ่นคือปกติจ้า

ปกติของคนท้องนะคะ ถ้าไม่มีกลิ่น ก็ไม่เป็นไรจ้า

หาหมอนะคะ หมอจะได้รักษาให้ยามาสอดช่องคลอด

เยอะมากค่ะ ก่อนท้องไม่เยอะขนาดนี้

เปนเหมือนกันค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ปกติ บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันจ้า