39+1 แล้วใกล้กำหนดคลอด 23/11/64

น้องดิ้นแรงถีบแรงเน้นมากกว่าวันไหนที่ท้องมา เที่ยงคืนเริ่มแล้วดิ้นแล้วท้องแข็งไม่ถึงทุกชั่วโมง เริ่ม 30-20 นาที ลุ้นให้เริ่มมีอาการปวดท้องคลอดแล้วจริงๆ แม่กลัวได้ผ่ามาก อยากคลอดธรรมชาติ หมอนัดตรวจ 39+2 😅 จะทันหรือจะหลอกแม่กันน๊า 🥰 อยากเห็นหน้าแล้วลูกจ๋า

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่