อายุครรภ์ 39+5 ลูกกลับหัวแล้ว แต่ทำไมหัวทารกยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

อยากคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าไม่ลง หมอคงจะแนะนำผ่าค่ะ เพราะไม่ผ่าก็เสี่ยงหลายอย่าง

2y ago

ใช่คะ กังวลมากคะ อาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอดให้คะ