ลูกไม่ดิ้น33+5

น้องดิ้นล่าสุดตอน3ทุ่มจนตอนนี้น้องยังเงียบไม่ดิ้นไม่ถีบอันนี้แม่ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้าแม่นับน้องดิ้น10ครั้งต่อวันเลยค่ะ จนกว่าจะเข้านอน ถ้าเกินก็ปกติค่ะแม่ โดยปกติ น้องจะเงียบหรือหลับแค่3-4 ชม. แล้วน้องก็จะตื่น ถ้าแม่กังวล ลงไปหาอะไรเย็นๆกิน น่ำเย็นๆ เปิดเพลง หรือจิ้มๆพุง กะตุ้นแทนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ทำประจำเลย ส่วนมากกินของหวานไปแล้วน้องก็ตื่นค่ะ😅

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ติ้มกระตุ้นเลยแม่ จิ้มท้องน้องจะแข็งกว่าส่วนอื่นจิ้มจนกว่าจะดิ้นถ้าไม่ดิ้นไปรพ.เลยค่ะ

12mo ago

ครั้งหน้าถ้าไม่ดิ้นจิ้มเลยแม่ เราช่วงท้องแก่ลูกก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะกระตุ้นอย่างอื่นก็ไม่สน นางหลับดุเดือดแถมขี้เกียจมาก เราก็จิ้มเช็คแทบทุกชั่วโมง

หากไม่มั่นใจไปหาหมอเลยค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ