ลูกไม่ดิ้น

ตังไม่มีไปหาหมอกังวลใจมากเลยค่ะ5เดือนครึงแล้ววันนี้ไม่ดิ้นทั้งวันเลยค่ะงื้อตังไม่มีสักบาทเลย

2 ตอบกลับ

กระตุ้นน้องดูยังค่ะ​ แม่ลองกินน้ำเย็นจัดน้ำหวานหรือเอาไฟฉายส่องดูค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

5y ago

ของเราก็เคยไปค่ะต้องเสียตังแต่วันนั้นพกตังไปไม่พอคนที่ห้องจ่ายเงินเค้าก็ให้มาทำเรื่องของผ่อนผันไปก่อนคราวหน้ามาก็เอามาจ่ายแต่เราต้องลงใว้นะคะว่าจะเอามาจ่ายเมื่อไหร่

โรงพยาบาลไงค่ะ ฟรีใช่ไหม

5y ago

ไม่ฟรีค่ะปกติยุเขมราฐ มายุ ก.ท.ม. เลยเสียตังค่ะกังวลใจ