ลูกไม่ดิ้น

ท้อง5เดือนเเล้วแต่ทำไมลูกยังไม่ดดิ้นค่ะพอดีท้องเเรกแต่รุ้สึกแค่ว่าตุบๆที่ตรงสะดือใต้สะดือเปนบางครั้งคืออะรัยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการดิ้นครั้งแรกๆเป็นแบบนั้นละค่ะ มดลูกคนเราอยู่ประมาณใต้สะดือ อาการดิ้นหรือกระตุกนิดๆ จะเกิดขึ้นบริเวณนั้นล่ะค่ะ และจะชัดขึ้นเรื่อยๆ หมั่นสังเกตนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่าา