แพมเพิส NB

น้องช่วงแรกเกิดเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยไหมคะ วันนึงประมาณกี่แผ่น แม่จะได้ซื้อตุนไว้

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนทุก 3 ชั่วโมงคะ แต่ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้วฉี่บ่อยมากเลยเปลี่ยนเกือบทุก 2 ชั่วโมงคะ แม่ซื้อตุนให้น้องถึง 3 เดือนคะ เพราะน้องกินเก่งตัวเริ่มใหญ่อาจต้องเปลี่ยนไซส์ก่อนคะ