แพมเพิส NB

น้องช่วงแรกเกิดเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยไหมคะ วันนึงประมาณกี่แผ่น แม่จะได้ซื้อตุนไว้

12 ตอบกลับ

เราตั้งเวลาค่ะ 2-3ชั่วโมง หรือไม่ก็หมั่นตรวจที่แพมเพิส จะมีแถบสีบอกค่ะ ถ้าฉี่เต็มแผ่น แถบสีฟ้าจะมีสีเข้มถึงสีเขียวค่ะ ทารกแรกเกิดบอบบางมาก ห้ามให้น้องใส่แพมเพิสต่อผืนเป็นเวลานานค่ะ อวัยวะเพศน้องจะสามารถติดเชื้อได้ค่ะ https://baby.kapook.com/view48909.html

เหมือน comment ด้านล่างถ้าทานนมแม่จะถ่ายบ่อย 6-8 ครั้ง บางทีเกือบ 10 อึยังไม่เสร็จบ้าง อึกระปิบกระปอยบ้าง หลัง 3 อาทิตย์ไปจะอึจำนวนครั้งน้อยลง บ้านนี้หลัง 1 เดือน อึวันละครั้งหรือ 2 วันครั้ง