ฟิลิป​ป์​ รัชชานนท์​

น้องชื่อฟิลิปป์ค่ะ​ อายุ3เดือน แม่ๆคนอื่นๆล่ะคะเป็นไงกันบ้าง

ฟิลิป​ป์​ รัชชานนท์​
18 ตอบกลับ

1เดือน3วันค่ะคว่ำแล้วคอเเข็งแล้วคว่ำตั้งเเต่28วันคอเเข็งประมาณวันที่29-31

น่าเอ็นดู ผิวหนูออร่ามากค่ะ 😘 บ้านนี้ขวบสามเดือนแล้วครับบบบ

ว้าววว ตาสวยมาก ลูกครึ่งประเทศอะไรคะแม่ ขาวจั๊วะเลย

4y ago

ลูกครึ่งออสเตรียจ้า​ ติดเยอรมัน​ค่ะแม่

น่ารักน่าชังเหลือเกินลูกกก ขาวเท่าผ้าเลย ❤️❤️❤️

ผมชื่อน้องอคิณคับ3เดือน12วันคับ

น้องมีญ่า อายุ9เดือน21วันค่ะ

น้องคูนอายุ2เดือน4วันจา

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ตาน้อง น่ารัก

น่ารักมากค่ะ