อายุ32 อยากท้องค่ะ แฟนตรวจเชื้ออสุจิปกติ (แต่ขนาดของน้องชายแฟน)18+

น้องชายแฟน เล็กสั้น (คือก่อนแต่งไม่ค่อยสนใจสรีระอะไรว่าต้องใหญ่ยาว ไม่ได้โฟกัสขนาด) ในใจคิดว่าน้ำอสุจิเข้าไม่ถึงมดลูก เพราะสั้น เดาเอานะ แบบนี้ โอกาสที่สเปิร์มจะว่ายไปหาไข่แล้วจะปฏิธิสนธิเป็นไปได้ยากใช่ไหม หรือไม่เกี่ยวกับขนาดของอวัยวะเพศชาย หรืออยู่ที่ช่วงจังหวะ

5 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค้ะ