อยากท้องค่ะ

รอน้องมาครึ่งปีแล้วค่ะ ยังไม่มาเลย ลองไปหาหมอบ้างแล้ว คุณแม่มีเทคนิคอะไรมาแชร์กันบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

เคยกินยาคุมปกติหรือแบบฉุกเฉินหรือการคุมแบบอื่นๆมั้ยค่ะ ถ้าเคยลองดูสัก1ปีนะคะ กินอาหารที่มีประโยชน์(แต่เอาจริงๆบ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะ) ถ้าเกิน1ปีไม่ติดต้องพบหมอเรื่องมีบุตรยากนะคะ สู้ๆคะแม่ ของบ้านนี้มาตอนเดือนที่12พอดีเลยเกือบได้ไปหาหมอแล้วว 😂

ทานอาหารมีประโยชน์ ออกกำลังกายนิดหน่อย ทานโฟลิคเตรียมรอล่วงหน้าได้เลยค่ะ นับวันไข่ตก สังเกตมูกไข่ตก หลังจากเสร็จภาระกิจ อย่าพึ่งรีบลุกไปล้างค่ะ เอาหมอนรองก้นสูงๆค้างไว้สัก 10-15 นาที ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❣️

ขยันทำการบ้าน​ ลืมเรื่องท้องไปค่ะ​ ทำใจให้สบาย​ แล้วจะมาเอง​ (ถ้ากังวลหรืออยากท้องเด็กจะไม่มาค่ะ)​

หมอตรวจแล้วว่าผิดปกติยังไงคะ ทำตามที่หมอแนะนำค่ะ แต่ละคนสาเหตุท้องยากไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ปล่อยตามวันไข่ตก ทางที่ดีทั้งคู่ต้องมีอารมทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้ใช้แอ็พไข่ตกค่ะ ลองแค่ครั้งเดียวติดเลยจ้า

มาบ้าน รอมา 5 ปี ตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์ 6 วันละ คะ

อย่าเคลียดนะคะบ้านนี้ปล่อย3เดือนมาเลย

ไม่เครียด กินอาหารครบ 5 หมู่