4เดือน3วัน

น้องชอบเล่นน้ำลายตัวเองในปากแบบนี้จะเป็นอะไรหรือเปล่า#เเม่มือใหม่ค่ะ

4เดือน3วัน
4 ตอบกลับ

บ้านนี่ชอบมากค่ะ เล่น เป่าน้ำลายทั้งวัน บางครั้งเป่าปู๊ดจนน้ำลายเป็นฟองเลยค่ะ พยายามเช็ดบ่อยๆค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ มันเป็นพัฒนาการของน้อง

เป็นปกติคะ แต่พยายามเช็ดบ่อยๆคะ

ปกติค่ะแม่