ขอดูเด็กน้อยจะ6เดือนแล้วหน่อยค่ะ

น้องชอบเล่นทรายมากเลย❤️

ขอดูเด็กน้อยจะ6เดือนแล้วหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

เก่งจังงง บ้านนี้ปล่อยไว้ไม่ได้เลยค่ะ จับเข้าปากหมดทุกสิ่ง

4y ago

นี่ก็เห็นอะไรจับเข้าปากเหมือนกันจ้า

อีก2วัน​ 6เดือนแล้วค่ะ​ บ้านนี้จะนั่งอย่างเดียว

4y ago

สวยจังเลยลูกกก

เลิศมากแม่ บ้านนี้จับอะไรได้เอาเข้าปากหมดค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะยังไม่เคยเอาลงแตะดินเลย

4y ago

น้องชอบเล่นมากค่ะ สงสัยนางจะเย็น

เก่งจังเลยยบ้านนนี้จับอะไรก็ยัดเข้าปากหมด

4y ago

เป็นเหมือนกันจ้า

มะลิน้อย 5 เดือน 23 วันจ้าา😍

4y ago

ขอบคุณค่าา🥰

บ้านนี้จับเข้าปากทุกสิ่ง

4y ago

เป็นเหมือนกันค้า ระวังเอา

5เดือน20วันจ้า..ชอบเที่ยว

4y ago

น่ารัก น่าชังจังเลยตัวเล็ก

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าชังน่าเอ็นดู🥰