อีก2เดือนน้อง2ขวบแล้วค่ะ ช่วงนี้น้องเอาแต่ใจมากๆถ้าไม่ได้ดั่งใจก๊ลงไปนอนที่พื้นร้องไห้หรือไม่ก๊ร้องไห้เยอะค่ะ และอะไรไม่พอใจมีเอามือตีหัวตัวเอง อยู่ดีๆก๊มากัดแม่ ข่วนแม่ดึงผมแม่ ทำคนอื่นเจ็บๆ ค่ะ

น้องชอบปาสิ่งของค่ะ ชอบเล่นแรงๆเจ็บๆแม่ควรจะทำยังไงคะน้องเป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

แนะนำอ่านเพจนายแพทย๙ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ค่ะ