กินยาคุมนานมีลูกยากจริงมั้ยคะ

ฉีดยาคุม สลับยากินมานาน ติดต่อกันหลายปี อยากมีลูกคนที่2ค่ะ แม่ๆปล่อยนานแค่ไหนคะถึงจะติด ลูกคนแรก9ขวบแล้วค่ะ?

5 ตอบกลับ

ปกติก็หยุดซัก 2-3 เดือนก็โอเคแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับสุขภาพแต่ละคนด้วยว่าใครท้องง่ายท้องยากยังไง

นี้ฉีดยาคุมมา5ปีค่ะกลัวมียากเหมือนกันพึ่งเริ่มปล่อย​ 😂

5y ago

โอเครค่ะขอบคุณที่ให้คำปรึกษา​นะค่ะ​

ไม่แห้งนะคะ ปล่อยเมื่อ3ก.ค 3ส.ค 2ขีดชัดเจน

5y ago

จำไม่ได้ว่ากี่เข็มค่ะคุมมา8ปี ฉีดยา3ปี กินยาคุม1ปี กินสลับฉีดมาเรื่อยๆค่ะ

เรากินยาคุม9ปีปล่อยได้7เดือนท้องคะ

5y ago

ขอให้ติดเร็วๆคะลุ้นๆ

ของหนูก็กล้วมดลูกแห้งค่ะ