ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องฉีดวัคซีน2เดือนไข้กันมั้ยคะแม่ พรุ่งนี้บ้านนี้จะต้องไปฉีดแล้วกลัวน้องไข้จังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข้ค่ะ เว้นแต่จะฉีดที่ราคาแพงหน่อยตามคลินิก รพ.เอกชน แบบนั้นคนบอกว่าไม่มีไข้เลย

2y ago

ให้กินยาลดไข้กันไว้ได้ไหมคะแม่พอดีลูกคนแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์เลยค่ะ