แตกแล้วจ้า

น้องจิ๊กซอว์ เด็กท่าก้น คุณหมอนัดผ่าคลอด 38week พอดี แม่ผ่าแบบดมยาสลบ น้องแข็งแรงดีน้ำหนัก 3,300 กรัม เกิดวันพฤหัสที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 09.22 น.

แตกแล้วจ้า
80 ตอบกลับ

แบบดมยาสลบ หลับไปกี่ ชม. ค่ะแม่ เราก้อหมอนัดผ่าแบบดมยาสลบเหมือนกัน มีอาการข้างเคียงบ้างไหมค่ะ

4y ago

2ชั่วโมงค้ะ เราผ่าลูกคนแรก2ชั่วโมงค้ะะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่2มกราคมค่ะ คุยกับคุณหมอว่าอยากได้แบบยาสลบ แต่คุณหมอบอกจะบล้อกหลัง

4y ago

บ้านนี้ตั้งใจจะบล็อกหลังค่ะ แต่หมอวิสัญญีไม่อยู่วันนั้น เลยได้ดมยาสลบ

ตอนนี้บ้านนี้ได้​ 28​ วีค​ น้องท่าก้นเหมือนกันค่ะ​ แอบลุ้นว่าน้องจะเปลี่ยนท่ามั้ย​ 😅

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้ก็เด็กท่าก้นคะ23wแล้ว ถ้าลูกไม่กลับตัวคงจะได้ผ่าเหมือนกันคะ

น้องน่าชังมากคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ💛 ขอสอบถามหน่อยคะ คุณหมอผ่าแนวไหนให้คะ

4y ago

ขอบคุณคะ

อยู่ท่าก้นเหมือนกันค่ะ หมอนัดวันจันทร์ ไม่รู้จะได้ผ่าวันไหน 37+2

บ้านนี้นัดผ่าคลอดวันที่2มกรา แบบบล๊อคหลังค่ะแม่ ตื่นเต้นมากค่ะ

4y ago

ท้องแรกป่าวคะ คลอดแล้วอัพเดตหน่อยนะคะ จะผ่าเหมือนกัน แต่กลัวค่ะ T T

ใกล้ถึงวันผ่าแลัวกลัวจังเลยท้องแรก #ท่าก้นเหมือนกันจ้ะ

บ้านนี้ผ่าวันที่ 26 ธค ค่ะ ใกล้แล้ว ตื่นเต้นมาก

ของเราก็ท่าก้นนัดผ่า 27 ธ.ค. นี้เหมือนกันค่ะ