แตกแล้วจ้า

น้องจิ๊กซอว์ เด็กท่าก้น คุณหมอนัดผ่าคลอด 38week พอดี แม่ผ่าแบบดมยาสลบ น้องแข็งแรงดีน้ำหนัก 3,300 กรัม เกิดวันพฤหัสที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 09.22 น.

แตกแล้วจ้า
80 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่าคลอดวันที่2มกรา แบบบล๊อคหลังค่ะแม่ ตื่นเต้นมากค่ะ

4y ago

ท้องแรกป่าวคะ คลอดแล้วอัพเดตหน่อยนะคะ จะผ่าเหมือนกัน แต่กลัวค่ะ T T