แตกแล้วจ้า

น้องจิ๊กซอว์ เด็กท่าก้น คุณหมอนัดผ่าคลอด 38week พอดี แม่ผ่าแบบดมยาสลบ น้องแข็งแรงดีน้ำหนัก 3,300 กรัม เกิดวันพฤหัสที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 09.22 น.

แตกแล้วจ้า
80 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่2มกราคมค่ะ คุยกับคุณหมอว่าอยากได้แบบยาสลบ แต่คุณหมอบอกจะบล้อกหลัง

4y ago

บ้านนี้ตั้งใจจะบล็อกหลังค่ะ แต่หมอวิสัญญีไม่อยู่วันนั้น เลยได้ดมยาสลบ