น้องมีเสลดค่ะ

น้องจามออกมามีเสลด แต่ไม่ได้มีไข้ ไออะไร แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ น้องได้23 วันค่ะ แม่เป็นกังวลใจ แต่โรงพยาบาลก็ไกลค่ะ น้องกินนมได้ปกติ

1 ตอบกลับ

พาไปค่ะ เด็กเล็กสั่งไม่เป็นเสี่ยงลงปอด ลงปอดมาจะได้เคาะปอดเอา พาไปหาหมอเอายา วิธีดูแลดีกว่าค่ะ