จากไปแล้ว

น้องจากไปแล้วนะคะ แท้งสมบูรณ์ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ

44 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เราเคยแท้งเหมือนกัน ต้องขูดมดลูกด้วยโครตเจ็บเลยเปนลมด้วยค่ะ แต่หลังจากแท้งเว้นช่วงไป5เดือนตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าแล้วค่ะ แอบกังวลมากเลยทีเดียว

สู้ ๆ นะค่ะ ดูแลสุขภาพร่างกาย และจิตใจดี ๆ ค่ะ เด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะ เมื่อปีที่แล้วเราก็แท้งตอน 8wค่ะ ตอนนี้น้องมาใหม่ ได้ 22wแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ กอด ๆ ๆ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ ทำร่างกายให้แข็งแรง เข้มแข็งไว้นะคะ เมื่อ4เดือนที่แล้วก็พึ่งแท้งน้องไปตอน15weekคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

พอดีเจอปัญหาแบบนี้อยู่ ตรวจก็ขึ้น2ขีด แต่มีสีน้ำตาลออกมาเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่เป็นอะไร แม่แอบกังวลนิดๆ เสียใจด้วยนะคะ

เคยแท้งไปเมื่อเดือนพค.คะอายุครรภ์10สัปดาห์ พักมดลูกไปสามเดือนตอนนี้ท้องแล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะแม่

ขอโทษนะคะทำไมแม่ถึงได้แท้งน้องละค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ เราก็เคยมีประสบกานแบบนี้

5y ago

อาจจะเครียดค่ะ แต่แม่มีภาวะมีลูกยากจ้า

ขอโทษนะค่ะแม่ ขอสอบถามหน่อยจ้า เลือดแม่ที่ออกนี่ออกทุกวันมั้ย สีอะไรมีลิ่มรึป่าว

5y ago

แรกๆเป็นน้ำตาลอ่อนค่ะแม่ เข้มขึ้นเรื่อยๆ ออกวันนึงละหยุดค่ะแม่ หมอเชคจากผลฉี่ค่ะแม่ว่าน้องไม่อยู่แล้ว

บ้านนี้หมอก็ให้ดูก่อน1อาทิตย์ค่ะถ้าน้องไม่โตขึ้นต้องขูดมดลูกค่ะ

เริ่มกันใหม่ค่ะ เดี๋ยวน้องก็มา คุณแม่ดูแลสุขภาพนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ