จากไปแล้ว

น้องจากไปแล้วนะคะ แท้งสมบูรณ์ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ

44 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี่ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่​ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

เสียใจด้วย นะ ค่ะ แม่ สู้ๆน่ะค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้สู้นะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

เสีย​ใจด้วย​ค่ะ​สู้​ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะ