สอบถามแม่ๆ ถ้าเเท้งสมบูรณ์

แท้งสมบูรณ์ พักมดลูกกี่เดือนคะถึงมีลูกได้ เค้าไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

3-6เดือนดีสุดค่ะ ช่วงที่พักก็บำรุงมดลูกบำรุงร่างกายเพื่อเตรียมพร้อม ช่วงแท้งใหม่ๆงดมี พสพ ก่อนก็ดีค่ะ ในเดือนแรกถ้ามีก็ใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเพื่อกันเสี่ยงติดเชื้อในช่องคลอดและมดลูก แล้วแต่บางคนด้วยค่ะ บางที่แท้งแล้วท้องใหม่ได้เร็ว บางคนปล่อยตั้งนานกว่าจะมา บางคนไม่มาเลย