น้องจะเริ่มดิ้นช่วงกี่เดือนคะแม่ๆ☺️

น้องจะเริ่มดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องแม่ๆช่วงกี่เดือนขึ้นไปคะ☺️🤰🏻

27 ตอบกลับ

บ้านนี้18วีค รู้สึกชัดเจนว่าดิ้นจ้า

ของหนูประมาณ6เดือน หรือ20วีคค่ะ

รู้สึกว่าดิ้นคือตอน 21 วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกตอน17w คะ

16 week เริ่มรู้สึกตอดๆแล้วค่ะ

ของเรา19-20วีครู้สึกตอดๆค่ะ

จะรู้สึกตอดๆตอน16-18วีคค่ะ

บ้านตอด17วีค20ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ม 22 wถึงรู้สึกค่ะ

บ้านนี้ตอน 17 สัปดาห์ค่ะ