น้องร้องเเละไม่ยอมดูดนม

น้องจะร้องงอเเงไม่ยอมดูดนมต้องอุ้มเดินหรืออุ้มละยืนขึ้นน้องจะหยุดละค่อยๆเอานมไห้น้องกินถึงจะกินบางทีกะหลายรอบถึงจะยอมกิน เหมือนน้องจะห่วงคุย น้องเปนอะไรคะ ปล.น้องกินนมเเม่คะเต้าล้วน

3 ตอบกลับ

นอนนานหรืออาจจะหิวแรงมั้ยคะลูกชายทั้งหิวแรงจะงอแงจนไม่ยอมดูดนมต้องคุยเล่นให้อารมณ์ดีถึงจะยอมค่ะเป็นเฉพาะเวลานอนนานๆตื่นมาหิวหนักมาก

10mo ago

อย่าปล่อยหิวนานค่ะแม่

ปล.น้อง2เดือน25วัน

ท้องอืดรึเปล่าค่ะ

10mo ago

หนูจับเลอทุกครั้งน้องกะเลอนะคะไม่ทราบเหมือนกันคะ