ตั้งครรภ์

น้องจะปากเเหว่งไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ20week2d

ตั้งครรภ์
20 ตอบกลับ

ครั้งต่อไปเวลาซาว ถามหมอเลยนะค่ะแม่ เราจะได้สบายใจ สงสัยไรถามเลยค่ะแม่ เพราะจะเป็นหมอคนเดียวทีตอบได้ค่ะ แม่อย่าพึงกังวลนะค่ะ ครั้งต่อไปซาวอาจจะเห็นชัดกว่านี้ค่ะ หรือถ้าแม่อยากรู้เร็วๆไปซาวคลีนิค เสียเงินค่ะ อยากได้แบบชัดๆเลย 3-4 มิติเลยค่ะ

ปกติหมอจะบอกนะค่ะแม่ว่าน้องเป็นไงบ้างขาครบไหมนิ้วครบไหม มือข้างขวาข้างช้าย ขาขวาขาช้ายของบ้านนี้หมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ เพราะอัลตร้าซาว 4มิติตลอดค่ะ

ควรถามหมอนะคะ​ อย่ากังวลไปล่วงหน้ามันส่งผลถึงเด็กในท้องคะ​ เวลานัดเจอหมอลิสคำถามที่เราสงสัยคะ​ อย่าอายที่จะถาม

ปกติหมอจะอธิบายไปเรื่อยๆตั้งแต่หัวจรดเท้านะคะ ถ้ามีอะไผิดปกติหมอจะแจ้งให้เราทราบ แล้วนัดตรวจซ้ำค่ะ

อะไรทำให้แม่คิดว่าน้องจะปากแหว่ง ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งแม่เอง หรือไม่ก็ถามหมอ

แม่ต้องถามหมอเลยค่ะ ถามหน้างานขณะนั้น จะได้รับความชัดเจนกระจ่างค่ะ

รูปมองไม่ออกเลยคะแม่ แต่ปกติถ้าผิดปกติอะไรเขาก็จะแจ้งให้ทราบนะคะ

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ ซาวด์ครั้งน่าลองถามคุณหมอดูนะค่ะ🥰

ขอซาวคลีนิคได้ค่ะแม่2-3-4มิติ ก็ว่ากันไปจะได้เห็นชัดๆ

คุณแม่ไม่แน่ใจไปซาวซ้ำนะคะเพื่อความสบายใจของเรา