ตั้งครรภ์7วีค แล้วติดโควิด สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ เป็นอันตรายต่อเด็กไหม

กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์7วีค แล้วติดโควิด สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ เป็นอันตรายต่อเด็กไหม
2 ตอบกลับ

พารา กาวิสคอน แต่ต้องกินในปริมาณตามคำแนะนำค่ะ

ไข้ก็พารา ไอเจ็บคอก็จิบยาแก้ไอมะขามป้อมนะคะ