การดิ้นของทารก

น้องจะดิ้นประมาณกี่เดือนคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกชัดๆตอน​ 20​ วีคเป๊ะ​เลยค่ะ​ แต่จะดิ้นสม่ำเสมอตอน​ 22​ วีค​ ตอนนี้​ 25​ วีคเริ่มมีตอบสนองเวลาเราคุยด้วยก็จะดิ้นตอบ​ บางทีเราเอามือไปลูบๆท้องหรือจิ้มเค้าก็จะดิ้นตอบ

ของเราตอด 16 รู้สึกดิ้นตอน18 วีคค่า คุณแม่แต่ละคนความหนาบางของหน้าทองไม่เท่ากัน การรู้สึกอาจจะช้าเร็วต่างกัน ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่

ประมาณ6เดือนค่ะน้องเริ่มดิ้นให้เห็นชัด อายุครรภ์น้อยๆ-5เดือนยังรู้สึกตอดๆ

20 วีคขึ้นค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นช่วง 22 วีคค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นนะค่ะ

3เดือนก้อรู้สึกแล้วค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัดเรยต้องประมาณ5-6เดือนค่ะ

ตามค่ะจะ18w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะไม่ตอดด้วย เป็นกังวล

ของเราดิ้นตั้งแต่14วีคคะหมอบอกน้องดิ้นไวดิ้นเก่งคะ

แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้15wนานๆตอดที ตอนนี้18wตอดทั้งวันค่ะ

ดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ หมอจะให้นับช่วงนั้น