การดิ้นของทารก

น้องจะดิ้นประมาณกี่เดือนคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคค่ะ เหมือนปลาตอดตุบๆ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18-19สัปดาห์​จ้า😊

18วีคเริ่มตอด 20วีคนี่ดิ้น รัวๆเลยค่ะ

21wเเล้วคะไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย😥

เราหนังท้องบางน้องดิ้น4เดือนค่ะ

20 วีคแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยคะ 😔

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน22วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดตอน20วีคละคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 wกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนค่ะ😊