#ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้อง2เดือน15วัน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้อง2เดือน15 ไม่ถ่ายมา6วันแล้วค่ะ #ปกติไหมคะ ทานนมแม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานนมแม่ล้วนปกติค่ะ แปลว่าน้องย่อยดีดูดซึมหมดปต่ถ้าแม่กังวลลองให้น้องทานนมส่วนหน้าเยอะกว่าเดิมหน่อยจะช่วยให้น้องถ่ายค่ะ

ปกติค่ะแม่บางเด็กไม่ถ่ายเป็น10วันก็ปกติค่ะเคยถามคุณหมอค่ะ

นมแม่ล้วน ปกติค่ะ

ผิดปกติค่ะ