ลูกไม่ยอมคว่ำ ทำไงดีคะ

น้องจะครบ5เดือนแล้ว​ ยังคว่ำเองไม่ได้เลย​ แต่ถ้าจับคว่ำเขาจะชูคอเองได้แข็งแล้ว​ แม่เครียดมากเลยค่ะ​ บ้านไหนลูกคว่ำช้าบ้างคะ

ลูกไม่ยอมคว่ำ  ทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

ก็ไม่ได้ช้าอะไรนะคะ ไม่ต้องเครียดค่ะ ให้นอนตะแคง ผลักหลังเบาๆ ให้คว่ำ ทำบ่อยๆ น้องจะจำ และทำเองได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ