สอบถามแม่ๆค่ะเรื่องปลูกฝีดาษ

น้องจะครบ2 เดือนวันที่ 14 นี้แล้ว ฝีที่คุณหมอปลูกให้แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ หรือว่าอักเสบ เราต้องเจาะหนองออกเองมั้ยคะ กังวลกลัวน้องเจ็บค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะเรื่องปลูกฝีดาษ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นทุกคน ห้ามเจาะค่ะ เช็ดน้ำอุ่น ไม่นานก็แตกเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่🙏😊

ไม่ต้องเจาะค่ะแม่ เด๋วก็แตกเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่🙏😊