ฝึกลูกให้หลับเอง

น้องจะ5 เดือนแล้วยังติดอุ้ม อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้าน มีวิธีฝึกให้ลูกนอนหลับได้เองอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกให้จับขวดเองก่อน. หลังจากนั้นน้องก็นอนเองได้ค่ะ

บ้านนี้อิกไม่กี่วันจะ6เดือนยังต้องหลับคาขวดอยุ่เลยค่ะ