??

ไขมันน้องหรือเปล่าคะที่อยู่หัว น้องจะ5 เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

??
2 ตอบกลับ

อาจมีมาเรื่อยๆ ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนวดเบาๆ ทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วอาบน้ำ สระผม (ใช้หวีช่วยด้วยก็ได้นะคะ ถ้าสามารถ) จะหายเกลี้ยงเลยค่ะแม่

สระผมบ่อยๆค่ะ