ฝังยาคุมกำเนิด

ขออนุญาตสอบถามผู้มีประสบการณ์นะคะ... อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้าน ฝังยาคุมแล้ว มีอาการอย่างไรบ้าง พอดีกำลังตัดสินจะฝังแต่แอยกังวนผลข้างเคียงค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งฝังวันคลอดเลยคะ เมื่อวันอาทิตย แรกๆนี่แขนบวมหนักมากห้ามยกของหนักเลยคะ แต่พอวันต่อมาแขนก็ปดติแต่บวมอยู่เล็กน้อย ตอนนี้คือไม่รู้สึกอะไรแล้วคะ