น้อง3เดือน25วัน

น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ ไม่ค่อยกินนมเลย กินน้อยมาก ตัวเล็กลงกว่า2เดือนมากค่ะ ชอบดูดนิ้ว แล้วก็พลิกคว่ำตลอดเลย แม่เพรียใจมาก ทำยังไงให้น้องกินนมได้เยอะๆคะ

น้อง3เดือน25วัน
1 ตอบกลับ

น้องห่วงเล่นตามวัยเค้าค่ะแม่

3y ago

ตัวเล็กตัวจิ๋วกว่าเพื่อนเลยค่ะ เห็นได้ชัดมากว่าผอมลง