ชอบดูดนิ้ว

น้อง 3 เดือนกว่า ชอบดูดนิ้วมากกินนมอิ่มก็ดูด ควรปล่อยรึห้ามดีค่ะ #พึ่งเป็นตอนเข้า3เดือน

4 ตอบกลับ

ปล่อยค่าแม่ คอยทำความสะอาดมือให้น้องก็พอค่ะ หรือหายางมาให้น้องกัด ส่วนบ้านนี้ไม่เอายางกัดเลยค่ะเอาแต่มือ55555

3mo ago

ไม่เอายางกัดเหมือนกัน​ ดูดบ่อยแม่เอานิ้วน้องมาดูเล็บแบนนิ้วแบนเลย55

เหมือนกันค่ะแม่ ซื้อยางกัดให้ก็ดูดแต่นิ้วแม่เองก็จนปัญญาค่ะ🤣

3mo ago

สงสัย​ต้องปล่อยน้อง​ บ้านนี้ยางกัดก็ไม่เอา

หายางกัดมาให้ดูดแทนค่ะ บ้านนี้ซื้อยางกัดเห็ดให้

3mo ago

ลองจุกหลอกดูต่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่แทบจะอมทั้งมือ

3mo ago

รุ่นนี้ไม่มีหยุดค่ะแม่🤣🤣