น้องมีเสมหะในคอ หาหมอแล้วหมอให้ยามากินเป็นยาละลายเสมหะ กินไปแล้วบางครั้งน้องอ้วก แล้วก็ร้องทุกครั้งที่กิน เราควรให้กินต่อหรือแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

.น้องจะ2เดือนเเล้วคะ

3 ตอบกลับ

เคาะปอดเลยค่ะแม่ แต่ต้องรู้วิธีการเคาะที่ถูกต้องด้วยน่ะคะ