น้อง3เดือน27วัน

น้องงอแงช่วงหัวค่ำเป็นเพราะอะไรค่ะ..ร้องแบบไม่เอาใครเรยคะ..เพิ่งเป็นได้2วันค่ะ..ตอนเดือนสองเดือนน้องไม่งอแงเลยค่ะน้องถ่ายทุกวันน่ะ.วันละสองรอบ? ปล.หรือน้องแปลกที่ค่ะเพราะเพิ่งทำห้องเสร็จค่ะ พอเข้าห้องมองรอบห้องเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปลี่ยนที่อยู่บ่อยนะคะไม่ร้องงอแงเลยเป็นอาการโคลิกไหมคะ

5y ago

น้องหายแล้วคะเป็นแค่ 3-4วันคะ

ร้องสองวันไม่ใช่เวลาเดียวกันนะคะ

5y ago

บ้านนี้ถ้าร้องน้องจะเบื่อ อยากคุย อยากนั่ง อยากเล่น ง่วงนอนคะ