น้อง2เดือน27วัน

น้อง2เดือน27วันค่ะ อยากทราบว่า 2วันมานี้น้องมีอาการเหมือนคอแห้ง จะอ้วกหลายครั้งต่อวัน น้องจะอ้าปาก แล้วมีเสียงเหมือนจะอ้วก แต่ก็ไม่มีอะไรออกมา พอจะมีใครมีประสบการณ์แบยนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องเป็นตั้ง2วันแล้วหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอดีกว่า